Andhra veg cuisine along with other veg delicacies from all over India that would surely tickle your tastebuds!!!

Sunday, July 26, 2009

బీన్స్ కూర / beans poriyal

Serves: 2

బీన్స్ 1/4kg
కొబ్బరి తురుము 1/2 cup
ఆవాలు 1/2 tsp
మినపప్పు 1/2 tsp
జీలకర్ర 1/2 tsp
ఇంగువ చిటికెడు
ఎండుమిరపకాయ
కరివేపాకు 4
నూనె 2tsp
ఉప్పు తగినంత

బీన్స్ సన్నగా తరిగి ఉడికించు కోవాలి.
నాన్ స్టిక్ పాన్ లో నూనె వేసి ఆవాలు, మినపప్పు, జీలకర్ర, ఎండుమిరపకాయ, కరివేపాకు వేసి అవి చిటపట లాడేకా ఇంగువ వేసి కమ్మని వాసన వచ్చాకా కొబ్బరి తురుము వేసి వేయించాలి.
కొబ్బరి వేగాక ఉడికించిన బీన్స్ వేసి, ఉప్పు వేసి ఒక రెండు నిమిషాలు వేగనివ్వాలి.
కూర రెడీ!

0 comments:

Post a Comment

Lorem Ipsum

Lorem

  © Blogger template AutumnFall by Ourblogtemplates.com 2008

Back to TOP