Andhra veg cuisine along with other veg delicacies from all over India that would surely tickle your tastebuds!!!

Thursday, July 23, 2009

వంకాయ కొత్తిమిర కారం / vankaaya kothimirakaaram

Serves 2-4

చిన్న వంకాయలు 1/2 కిలో
కొత్తిమీర 1 కట్ట(పెద్దది)
పచ్చిమిరపకాయలు 5-6
చిన్న అల్లం ముక్క
తగినంత ఉప్పు
నూనె 5-6 స్పూన్లు


వంకాయలని నిలువుగా ముక్కలుగా తరగాలి. బాణలిలో నూనె పోసి వేడెక్కాక వంకాయ ముక్కలని బాగా వేయించాలి.
అవి బాగా వేగాక కొత్తిమీర, పచ్చిమరపకాయలు, అల్లం ముక్క, తగినంత ఉప్పు వేసి మెత్తగా రుబ్బి వేగుతున్న ముక్కలలో వేసి ఒక 10 నిముషాలు వేగనివ్వాలి.
నోరూరించే వంకాయ కూర రెడీ!

వంకాయలు కాయ పాలంగా కూడా పైన చెప్పిన మసాల కూరి ఈ కూర చెయ్యవచ్చు!

0 comments:

Post a Comment

Lorem Ipsum

Lorem

  © Blogger template AutumnFall by Ourblogtemplates.com 2008

Back to TOP