Andhra veg cuisine along with other veg delicacies from all over India that would surely tickle your tastebuds!!!

Wednesday, July 8, 2009

yummy bhendi fry


బెండ కాయలు 1/2 kg
ఉల్లిపాయలు 3
ధనియాల పొడి 2 స్పూన్లు
జీలకర్ర పొడి 2 స్పూన్లు
ఎర్రకారం 1 స్పూను
ఉప్పు తగినంత
నూనె 4 స్పూన్లు

మూకుట్లో నూనె పోసి సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయలు ఎర్రగా వేయించుకోవాలి. ధనియాల పొడి, జీలకర్ర పొడి వేసి కమ్మని వాసన వచ్చే దాక వేయించాలి.
ఇప్పుడు తరిగిన బెండకాయలు వేసి వేగనివ్వాలి. బెండకాయలు బాగా వేగాకా ఉప్పు, కారం వేసి అవి పట్టేంత వరకు వేగనిచ్చి కిందకి దించుకోవాలి.
అంతే కూర ఎంతో సులువుగా ఉంది కదా!

0 comments:

Post a Comment

Lorem Ipsum

Lorem

  © Blogger template AutumnFall by Ourblogtemplates.com 2008

Back to TOP