yummy bhendi fry
బెండ కాయలు 1/2 kg
ఉల్లిపాయలు 3
ధనియాల పొడి 2 స్పూన్లు
జీలకర్ర పొడి 2 స్పూన్లు
ఎర్రకారం 1 స్పూను
ఉప్పు తగినంత
నూనె 4 స్పూన్లు
మూకుట్లో నూనె పోసి సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయలు ఎర్రగా వేయించుకోవాలి. ధనియాల పొడి, జీలకర్ర పొడి వేసి కమ్మని వాసన వచ్చే దాక వేయించాలి.
ఇప్పుడు తరిగిన బెండకాయలు వేసి వేగనివ్వాలి. బెండకాయలు బాగా వేగాకా ఉప్పు, కారం వేసి అవి పట్టేంత వరకు వేగనిచ్చి కిందకి దించుకోవాలి.
అంతే కూర ఎంతో సులువుగా ఉంది కదా!
0 comments:
Post a Comment