Andhra veg cuisine along with other veg delicacies from all over India that would surely tickle your tastebuds!!!

Friday, July 24, 2009

మామిడికాయ మెంతిముక్కలు

పచ్చి మామిడి కాయలు 4 (సన్నగా తరిగినవి )
ఆవపొడి 1/2 కప్పు
ఎర్ర కారం 1/4 కప్పు
ఇంగువ పావు స్పూను
ఉప్పు తగినంత
నూనె 1 కప్పు

అన్ని కలిపి పెట్టి ఒక రోజు తరువాత వేసుకొని తినవచ్చు.
ఆవపొడి కోసం:
పావుకప్పు మెంతులు ఎర్రగా వేయించి దాంట్లో అరకప్పు ఆవాలు కలిపి చిటపటలాడే వరకు వేయించుకొని, చల్లారాక పొడి కొట్టుకోవాలి.
(పచ్చడి కారం/ ఆవకాయ కారం లేకపోతె యందు మిరపకాయలు కూడా కలిపి వేయించుకొని పొడి కొట్టాలి)

0 comments:

Post a Comment

Lorem Ipsum

Lorem

  © Blogger template AutumnFall by Ourblogtemplates.com 2008

Back to TOP